สวรรค์มีจริงนะครับ

สวรรค์มีจริงนะครับ
เรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่เกี่ยวกับการเดินทางไปเที่ยวสวรรค์ ที่สร้างความกระหึ่มด้านจิตวิญญาณให้แก่คนทั่วโลก ทั้งคนที่รู้ว่าสวรรค์เป็นเรื่องจริง ด้วยความไร้เดียงสาที่มีเสน่ห์ เเละความกล้าของเด็กๆ ที่พูดเเบบเถรตรง "โคลตัน" เล่าว่าได้พบกับสมาชิกครอบครัวที่ตายไปนานเเล้ว เขาบรรยายถึงพระเยซ ทูตสวรรค์ เเละว่าพระเจ้า "ใหญ่มากๆ เเค่ไหน" เเละพระเจ้ารักเรามากเเค่ไหนนี่คือเรื่องราวที่พ่อเขานำมาเล่าใหม่เเต่ใช้ภาษาที่เรียบง่ายๆ เฉพาะตัวของโคลตัน สวรรค์มีจริงนะครับ เผยให้เห็นเเว่บหนึ่งของโลกที่รอคอยเราอยู่ที่ซึ่งโคลตันบอกว่า "ไม่มีใครเเก่เเละก็ไม่มีใครใส่เเว่นตา" สวรรค์เป็นจริงนะครับ จะเปลี่ยนวิธีที่คุณคิดถึงนิรันดร์กาลไปตลอด ให้โอกาสเราได้เห็นเเละเชื่อเหมือนเด็กๆ

ข่าวสารคริสตจักร

ฟังคำเทศนา ฟังคำเทศนา

ฟังเพลง Online ฟังเพลง

ฟังมานาประจำวัน ฟังมานาประจำวัน

อ่านมานาประจำวัน อ่านมานาประจำวัน

พันธกิจ/นิมิตคริสตจักร พันธกิจ/นิมิตคริสตจักร

มุมมองศิษยาภิบาล มุมมองศิษยาภิบาล

ข้อมูลคริสตจักร

หน้าที่ความรับผิดชอบ เกี่ยวกับคริสตจักร

ส่งเรื่องหรือบทความ ส่งเรื่องหรือบทความ

เรื่องหรือบทความทั้งหมด เรื่องหรือบทความทั้งหมด

กระดานข่าว กระดานข่าว

ติดต่อหน่วยงาน ติดต่อคริสตจักร

ติดต่อหน่วยงาน แผนที่คริสตจักร

แนะนำบอกต่อ แนะนำบอกต่อ

แนะนำบอกต่อ สำหรับผู้ดูแลระบบ

ข้อพระคัมภีร์


"จงเข้ม แข็งและกล้าหาญเถิด อย่าตกใจหรือคร้ามกลัวเลย เพราะว่าเจ้าไปในถิ่นฐานใด พระเยโฮวาห์พระเจ้าของเจ้าทรงสถิตกับเจ้า /โยชูวา 1:9 "

แปลภาษา

ป้อนข้อความ :

จำนวนผู้เข้าชม


ตั้งแต่ 7 July 2010

กิจกรรม

» กิจกรรม » อบรมสัมนาการประกาศพิมพ์ข่าว  ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน

" อบรมสัมนาการประกาศ "
อบรมสัมนาการประกาศ

ขอบคุณพระเจ้า ในช่วงที่ผมลาพักร้อนกลับไปเยี่ยมทางบ้าน ได้มีโอกาสได้เข้าร่วม "อบรมสัมนาการประกาศ" โครงการก้าวไปสู่ความสว่างร่วมกับ กลุ่มคริสเตียนโปรแตสแตนท์ จังหวัดพิจิตร ณ คริสตจักรตะพานหิน จ.พิจิตร ในช่วงนมัสการ เลยเก็บภาพบรรยากาศในช่วงนมัสการมาให้ชมกันครับ ส่วนรายละเอียด ขอแบ่งปันในวันอาทิตย์หน้า ที่คริสตจักรสรรเสริญ ละกันครับ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่าน มีภาระใจในการประกาศ และเต็มที่กับพระคริสต์ครับโดย : Jack 
วันที่ 26 กรกฎาคม 2553 เวลา 19:19:25 น.
อัลบั้มภาพประกอบ : อบรมสัมนาการประกาศ
ความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าว : อบรมสัมนาการประกาศ

ความคิดเห็นที่ 1
ตอนนี้อยู่ที่ อ.โพธิ์ประทับช้าง ต้องการเข้าร่วมนมัสการที่คริตจักรค่ะ...เวลาเริ่มกี่โมงค่ะ
โดย ณิชชา  วันที่ 15 ตุลาคม 2555  เวลา 16:37:45 น.  [115.67.165.xxx] ข้างบน
1
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
1. กรุณานำเสนอข้อความที่สุภาพ ละเว้นการให้ร้ายผู้อื่น หยาบคาย ก้าวร้าว ลามกอนาจาร หรือใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น หรือข้อมูลส่วนตัวโดยเจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน
2. ห้ามเสนอข้อความวิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
3. ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบความคิดเห็นต่างๆในเว็บไซด์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธ์ในการถอดข้อความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงหรือแจ้งล่วงหน้า
แสดงความคิดเห็น
ชื่อ : *
ความเห็น :
ตัวหนา [b]พิมพ์ข้อความ[/b] ตัวเอียง [i]พิมพ์ข้อความ[/i] ตัวขีดเส้นใต้ [u]พิมพ์ข้อความ[/u] ตัวขีดคาดกลาง [strike]พิมพ์ข้อความ[/strike] สีตัวอักษร [color=ค่าสี]พิมพ์ข้อความ[/color] ขนาดอักษร [size]พิมพ์ข้อความ[/size] ตัวอักษรวิ่ง [move]พิมพ์ข้อความ[/move] ชิดซ้าย [align=left]พิมพ์ข้อความ[/align] กึ่งกลาง [align=center]พิมพ์ข้อความ[/align] ชิดขวา [align=right]พิมพ์ข้อความ[/align] เส้นคาด ลำดับ [list][*]พิมพ์ข้อความ1[/list] รูปภาพ [img]พิมพ์ Url ของรูปภาพ[/img] ลิงค์ [url]พิมพ์ข้อความ[/url] อีเมล์ [email]พิมพ์อีเมล์[/email] อ้างอิง [quote]พิมพ์ข้อความ[/quote]
ภาพ emotion : 1.gif 10.gif 11.gif 12.gif 13.gif 14.gif 15.gif 16.gif 17.gif 18.gif 19.gif 2.gif 20.gif 21.gif 22.gif 23.gif 24.gif 25.gif 26.gif 27.gif 28.gif 29.gif 3.gif 30.gif 31.gif 32.gif 33.gif 34.gif 35.gif 36.gif 37.gif 38.gif 39.gif 4.gif 40.gif 41.gif 42.gif 5.gif 6.gif 7.gif 8.gif 9.gif
รหัสลับ :      *
 
 


คริสตจักรสรรเสริญ (Praise Church)
http://www.sansernchurch.com